OUR STUDENTS

*Results may vary.

Thanasap
Bunwiset

GED Score: 633

• GED MATH: 167
• GED Science: 157
• GED RLA: 157
• GED Social: 152
"คุณครูสอนดีมากค่ะ สอนตรงจุด มีเทคนิคให้ในการสอบด้วยค่ะ สอนเน้นความเข้าใจเน้นวิเคราะห์ พอไปสอบจริงก็ทำให้มั่นใจกับข้อสอบมากขึ้นค่ะ"

May 20, 2021

Teerana
Sinthuvanont

TOEFL ITP Student

Before the course : 470
After the course : 503

"เรียนคอร์สกับทางพาราไดม์ ได้เทคนิคเยอะมากๆเลยค่ะ อาจารย์ชี้ให้เห็นจุดอ่อน จุดบกพร่องของเราได้ดีมากๆ มีเทคนิคสังเกตุ ข้อมูลแน่นมากๆค่า"

May 13, 2021

Orraphan
Samrittivanicha

 

IELTS Score: 7.0

• Listening: 8.5
• Reading: 7.5
• Writing: 6.0
• Speaking: 6.0
"ดีใจที่ได้เรียนที่ Paradigm มากๆค่ะ ครูเป็น Native Speaker ทำให้ชินกับสำเนียงจริงๆ แถมครูก็สอนเข้าใจง่ายมาก ถ้าไม่ทันก็ถามครูได้ตลอด ไม่รู้สึกอัดอัดที่ต้องพูดภาษาอังกฤษกับครูเลย ครูมีศัพท์สำคัญๆที่ต้องจำให้ แล้วก็มี idiom ที่สามารถใช้ใน speaking เพื่อเพิ่มคะแนนด้วยค่ะ ทั้งหมดที่ครูสอนมาได้ใช้ตอนสอบหมดเลยค่ะ"

May 5, 2021

Titayapa
Atthapulsap

TOEFL ITP Student

Before the course : 487
After the course : 520

"ก่อนที่จะเรียนกับครูบีมที่ Paradigm Education ลงสอบไปเกือบสิบครั้ง คะแนนก็ไม่ถึงเป้าหมายเลยค่ะ ครูบีมสอนเทคนิคการทำข้อสอบได้ดีมากคะแนนทุกพาร์ทขึ้นหมดเลย และครูบีมยังใส่ใจการสอนเป็นรายบุคคลด้วยว่าต้องเพิ่มตรงไหนถึงจะบรรลุเป้าหมาย ซึ่งทำให้แอร์สามารถสอบได้ภายในระยะเวลาไม่ถึงเดือน ขอบคุณครูบีมมากๆ รวมถึงพี่ Staff ทุกคนที่คอยช่วยเหลือตลอดมา บอกเลยว่า เรียนที่นี่คือดีมากๆ คอนเฟิร์มค่ะ"

April 23, 2021

Thunyachad
Roongsrisawad

TOEFL ITP Student

Before the course : 503
After the course : 563

"การเรียน TOEFL ITP Master Course กับครูบีม ทำให้ได้เทคนิคต่างๆ มากมาย ทั้งหลัก Grammar การดูโครงสร้างประโยค เทคนิคการอ่านและการตอบคำถามให้ไว รวมทั้งได้ตะลุยโจทย์และคุ้นเคยกับข้อสอบมากขึ้น ซึ่งแบบทดสอบที่ครูบีมให้ฝึก ทำให้สามารถทำข้อสอบได้ถูกต้องและแม่นยำ ที่สำคัญทำได้เร็วขึ้น และได้คะแนนดังใจหมายในที่สุดค่ะ

ขอขอบคุณครูบีม และโรงเรียน Paradigm มากค่ะ ^_______^"

March 31, 2021

Natcha
Ratanavipupong

TOEFL ITP Student

Before the course : 463
After the course : 510

"หนูอยากขอบคุณพาราไดม์มากๆเลยค่ะ ขอบคุณพี่แอดมินถ้าไม่ได้พี่เเอดมินคอยช่วยหนูว่าจะลงคอร์สไหนดี หนูก็คงจะลำบากกว่านี้เพราะว่าหนูรีบใช้คะเเนนมากๆ ขอบคุณครูตามที่สอนหนู ถึงหนูจะเรียนเเค่ 6 ชม.ภายในวันเดียว เเต่ครูตามก็ตั้งใจสอนหนูมากๆ สอนตั้งเเต่พื้นฐาน เเล้วก็ดูว่าตรงพาร์ทไหนที่ควรจะทำให้ดีขึ้น ติดตรงไหนก็ถามได้ตลอดเลย พอคะเเนนออกแล้วหนูก็ไม่คิดว่าจะได้มากกว่าที่คาดหวังไว้มาก หนูดีใจมากที่ได้เรียนคอร์สกับครูตามในวันนั้นค่ะ"

March 9, 2021

Kornsuda
Thipart

TOEFL ITP Student

Before the course : 477
After the course : 500

"ตัดสินใจลงเรียนคอร์ส TOEFL ITP Intensive 6 hours Group Course หลังจากเรียนได้เทคนิคและการนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบอย่างมากโดยเฉพาะ part reading และได้ฝึกทำแบบฝึกหัดหลังจบคอร์สทั้ง Structure และ Reading จึงได้คะแนน 500 อย่างที่ต้องการ ภายในเวลา 2 อาทิตย์หลังจากที่เริ่มเรียนคอร์สนี้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ"

March 1, 2021

Benjamas
Duangden

TOEFL ITP Student

Before the course : 420
After the course : 497

"พยามสอบ TOEFL ITP มาหลายครั้งแต่คะแนนไม่ได้ตามที่หวังสักที จนได้มาเรียน Private Course ที่ Paradigm ทำให้ได้เทคนิคการทำข้อสอบพาร์ท Grammar ที่ดีมาก อาจารย์สอนเข้าใจง่ายเน้นจุดสำคัญของการทำข้อสอบให้ได้ทันเวลา แถมมีแบบฝึกหัดให้กลับไปลองทำหลังเรียนได้ทบทวนความเข้าใจมากขึ้นด้วย จนตอนนี้สอบผ่านแล้วววว สุดยอดมากค่ะ"

February 1, 2021

Prem
Lertpongpipat

TOEFL ITP Student

Before the course : 503
After the course : 553

"ผมเรียน TOEFL ITP Private Course กับครูบีมทำให้ผมสามารถเพิ่มคะแนน TOEFL ITP จาก 503 เป็น 553 ภายใน 3 สัปดาห์ครับ"

January 15, 2021

1 2 3 17